หน้าแรก  ข่าวเด่น   คลิปวีดีโอ  ความงาม  สุขภาพ  ฟังเพลง  ข่าวไอที   D.I.Y.   หนังชนโรง  ที่สุดในโลก  ลี้ลับ   ข่าวหวย   ข่าวเกมส์  ท่องเที่ยว  เมนูอาหาร  เว็บlottonew  เว็บบอร์ด
.

เว็บบอร์ด แชร์ข่าว

กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก.

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

การค้นหาขั้นสูง  

ข่าว:

SMF - Just Installed!

ผู้เขียน หัวข้อ: เลือกทาวน์เฮ้าส์ นนทบุรี พิกัดบ้านทำเลดี ตอบโจทย์ชีวิตอนาคต  (อ่าน 110 ครั้ง)

hanasangg

  • Jr. Member
  • **
  • จิตพิสัย +0/-0
  • ออฟไลน์ ออฟไลน์
  • กระทู้: 59
    • ดูรายละเอียด

เลือกโครงการบ้าน ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ นนทบุ [pr]รี พิกัดบ้านทำเลดี ใกล้รถไฟฟ้า ติดทางด่วน สำหรับใครที่กำลังมองหาโครงการบ้านซักหลัง จะต้องพิจารณาจากหลายๆสิ่งอย่างละเอียดถี่ถ้วน
 

ทำเลที่ตั้งบ้าน ปัจจัยหลักที่ต้องพิจารณาอันดับต้นๆก่อนการซื้อบ้าน ซึ่งในอนาคตอีก 10 ปี หรือ 20 ปี  สภาพแวดล้อมของพื้นที่ที่เราซื้อบ้านจะเป็นอย่างไร ทำเลที่ตั้งจึงเป็นปัจจัยที่ควรคิดอย่างรอบคอบ โดยพิจารณาจากความต้องการของเราทั้งในระยะสั้นและระยะยาว เพื่อกำหนดความเหมาะสมของที่อยู่กับชีวิตในอนาคต ทำเลบ้านโซนชานเมืองก็เป็นทำเลที่น่าสนใจ เช่น ทาวน์โฮม กาญจนาภิเษก [pr] โครงการบ้านที่สามารถเดินทางเข้า – ออกในเมืองได้ง่ายๆ ด้วยระบบคมนาคม ไม่ว่าจะเป็น ทางด่วน รถไฟฟ้าสายต่างๆ

การเลือกตำแหน่งบ้าน ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม ตำแหน่งหัวมุม ตำแหน่งหัวมุมมักเป็นตำแหน่งของตัวบ้านที่ได้รับความนิยม ทั้งข้อดีในเรื่องพื้นที่ใช้สอย ยังเหมาะสำหรับครอบครัวหรือคนที่ชอบไลฟ์สไตล์ความเป็นส่วนตัวมากกว่าบ้านที่อยู่ตำแหน่งตรงกลาง

ทิศทางลม เป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้าม สำหรับบ้านที่ไม่ได้อยู่ตำแหน่งหัวมุม จึงควรเลือกทาวน์เฮ้าส์หรือทาวน์โฮมที่หันหน้าออกไปทางทิศเหนือหรือทิศใต้ เพราะเป็นทิศที่ลมจะพัดผ่านเข้ามาได้ง่าย ช่วยให้อากาศปลอดโปร่ง ไม่อึดอัด และถ่ายเทสะดวก เมื่อเข้าอยู่อาศัยจริง

เพราะบ้านไม่เพียงแต่จะให้เราพักอยู่อาศัยกับครอบครัว แต่ยังเป็นอสังหาริมทรัพย์ที่มีมูลค่าเพิ่มและเป็นมรดกไว้ให้ลูกหลานในอนาคต และบ้านยังเป็นหนึ่งส่วนของความสุขในชีวิต จึงควรคิดไปไกลถึงการใช้ชีวิตในระยะยาว เมื่อเราตัดสินใจซื้อบ้านสักหลัง หากรู้ความต้องการของตัวเองแล้ว ย่อมได้บ้านที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตอย่างแน่นอน สำหรับพิกัดบ้าน ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม พระราม 5 [pr] ก็เป็นอีกทำเลที่น่าสนใจ ซึ่งสามารถติดตามอ่านบทความเกี่ยวกับโครงการบ้านเพิ่มเติมได้ที่ http://www.pieamsuk.co.th/
บันทึกการเข้า
 


โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นเวบบอร์ดโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไปและสมาชิก ซึ่งทีมงานกลุ่มผู้ดูแลระบบแห่งประเทศไทย มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป
4. ทีมงานกลุ่มผู้ดูแลระบบแห่งประเทศไทย ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น


หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.178 วินาที กับ 20 คำสั่ง