หน้าแรก  ข่าวเด่น   คลิปวีดีโอ  ความงาม  สุขภาพ  ฟังเพลง  ข่าวไอที   D.I.Y.   หนังชนโรง  ที่สุดในโลก  ลี้ลับ   ข่าวหวย   ข่าวเกมส์  ท่องเที่ยว  เมนูอาหาร  เว็บlottonew  เว็บบอร์ด
.

เว็บบอร์ด แชร์ข่าว

กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก.

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

การค้นหาขั้นสูง  

ข่าว:

SMF - Just Installed!

ผู้เขียน หัวข้อ: ร้านแว่นศูนย์จำหน่ายคอนแทคเลนส์ทุกร้านค้าที่ได้รับการเห็นด้วยว่าดีที่สุดราคาพิเศ  (อ่าน 6 ครั้ง)

penpaka2tory

  • Hero Member
  • *****
  • จิตพิสัย +0/-0
  • ออนไลน์ ออนไลน์
  • กระทู้: 2357
    • ดูรายละเอียด

ร้านแว่นตา ถ้าหากคุณต้องเลือกซื้อแว่นอันใหม่ที่ใส่เเล้วดูดีและมั่นใจ การเลือกซื้อนั้นไม่ใช่เรื่องยากเพียงแค่พวกเรารู้จักแว่นที่พวกเราอยากเยอะที่สุดว่าเป็นแบบไหน โดยผู้ซื้อสามารถพิตารณาได้ด้วยตนเองระหว่างความชอบในเรื่องของสี, รูปทรง, อุปกรณ์ที่ใช้ รวมไปถึงข้อกำหนดการใช้แรงงานที่ให้ในเรื่องความสบายเมื่อสวมใส่
 
1. เพียรพยายามเลือกหากรอบเเว่นตาที่ตรงดวงใจคุณมากที่สุดร้านค้าแว่นตา โดยพิจารณาเรื่องความเหมาะสมหลักจากรูปบริเวณใบหน้าแล้วเป็นเรื่องของสี, ฟีพบร์การใช้แรงงาน และก็ทรงที่อยากได้ ถ้าเกิดคุณเป็นคนที่ดูดีเป็นทุ่นเดิมอยู่ ตามต้นแบบใบหน้าที่แยกเป็นชนิดและประเภทออกมาเป็นรูปทรงแบบเหลี่ยม, กลม หรือทรงรีแต่ว่าเมื่อกรอบแว่นที่คุณตั้งใจไปเลือกซื้อ แต่พอใส่ออกมาแล้วตรงกันข้ามกับความเป็นจริงที่คาดหวัง ถ้าเกิดคุณเป็นคนบริเวณใบหน้ารูปทรงกลมหรือทรงรี ให้คุณมองหากรอบแว่นที่มีเหลียมเข้าใจ รวมทั้งอีกแบบใบหน้าหนึ่งเป็น บริเวณใบหน้ารูปหัวใจ กรอบแว่นที่เราแนะนำให้เลือกใส่ เป็นกรอบแว่นที่ให้ความเหมาะสมกับใบหน้าไม่มีทรงที่ใหญ่หรือมีขนาดของกรอบแว่นสายตาที่สังเกตุเห็นได้ชัดเจนมากเกินไปเนื่องจากมันจะยิ่งทำให้ใบหน้านั้นดูใหญ่ขึ้น ความกว้าางระหว่างกรอบแว่นสายตา หรือที่พวกเราเรียกว่า “Bridge” ก็เป็นส่วนประกอบที่สำคัญในการเลือกซื้อแว่นตาเนื่องจากว่ามัน จะเกี่ยวข้องกันกับการแลเห็น ภาพที่ตาคุณเห็นนั้นบางทีอาจถูกบิดเบือนไปได้

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ถ้าหากคุณเลือกซื้อกรอบเเว่นตาที่มีชีวิตชีวาต่างๆBridge ร้านค้าแว่นที่ถูกว่างตำแหน่งให้อยู่ต่ำมากเกินไปจะก่อให้จมูกของคุณดูสั้นลงไปด้วย สีของกรอบแว่นตา ส่วนประกอบของสีนับว่าเป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบสำหรับการเลือกสีของแว่นสายตาให้กับคุณ ยกตัวอย่างในเรื่องของสี นั้นรวมไปถึงสีผมและก็ผิวของผู้สวม ว่ามีโทนสีเข้น, เหลืองทองคำ หรือสีผิวขาวอมชมพูนั้นเอง
 
แว่นสายตา เรย์แบนกรอบทรงกลม คอลเลคชั่นใหม่จาก Ray-Ban glasses รุ่น RX2180VF 2012
ถ้าหากยังไม่มั่นใจว่าพวกเรามีผิวโทนสีอะไรกันแน่ ให้สังเกตดูง่ายๆที่เส้นโลหิตบริเวณแขนพับ หากมีสีดูแล้วออกไปทางเขียวกรีนนิส นั้นหมายความว่าคุณเป็นคนสีผิวโทนเข้น หากคุณมีสีของเส้นโลหิตสสีออกไปทางน้ำเงินหมายความว่าคุณผิวขาว ทดลองดูข้อมูลจาภาพตัวแบบนี้

สำหรับสีของกรอบแว่นสายตา ที่เหมาะสมกับคนโทนสีผิวเข้นคือ สีน้้ำตาล, กรอบโลหะ, กรอบสีสันอย่างสีเทอร์ควอยซ์ ส่วนคนผิวขาวชมพู สีของกรอบแว่นที่เหมาะกับคุณคือ สีโทนเย็น, สีเทา, สีเงิน เว้นเสียแต่การพิจารณาโทนสีผิวแล้วพวกเรายังสามารถเลือกสีกรอบของแว่นตาได้จากโทนสีผมได้อีกด้วย ถ้าเกิดคุณไม่มั่นใจที่จะเลือกสีที่เหมาะสมกับคุณได้เยอะที่สุด ก็ขอความเห็นเพื่อนให้ช่วยลงความเห็นก่อนตกลงใจซื้อได้
 
แว่นตา Fendi วัสดุตัวกรอบทำจาก โลหะอย่างดีทรงงาม FENDI รุ่น FF0052 MOA
2. เลือกหากรอบแว่นที่มีขนาดไม่ใหญ่หรือเล็กจนกระทั่งเกินไป หากคุณเลือกกรอบแว่นสายตาที่มีขนาดใหญ่จนเกินไป จะมีผลให้ภาพเกิดแสงสว่างจ้าระหว่างการมอง หรือกรอบแว่นตาที่มีขนาดเล็กจนกระทั่งเหลือเกินอาจทำให้ขอบเขตการมองเห็นของคุณลดน้อยตามไปด้วย หลักเกณฑ์จำนวนมาก กรอบแว่นไม่สมควรมีขนาดที่เกินจากกรอบหน้าของผู้ใส่ ยกเว้นสำหรับคนบริเวณใบหน้ารูปไข่อาจเกินออกมาจากกรอบใบหน้าได้นิดหน่อย ในช่วงเวลาที่คุณมองผ่านแว่นตาภาพที่คุณมองเห็นควรจะอยู่ตรงกลางเลนส์ เลือกกรอบแว่นสายตาให้เข้ากับบริเวณใบหน้าเรียนรู้ข้อมูลภาพด้านล่างนี้เลย
 
 
 
3. คุณควรจะเลือกซื้อกรอบแว่นที่เหมาะสมกับการใช้งานประจำวัน
ไม่ควรต้องเป็นแว่นที่ใส่แล้วดูเทห์เป็นพิเศษ เว้นเสียแต่คุณจะหาซื้อแว่นแฟชั่นเท่ห์ๆเกร๋ๆติดตู้ไว้ใส่สักอันในวันงานเลี้ยงคืนวันเสาร์ แต่ว่าถ้าเป็นแว่นตาที่ใส่ประจำคุณควรเลือกกรอบแว่นที่ใส่เเล้วใส่งานได้กับชีวิตประจำวัน ไม่ต้องดูคูลมากมายเอาแค่เข้ากันได้กับสไตล์ที่คุณถูกใจ อย่าง dressy, กางเกง jeans T-shirts หรือ bohemian
แว่น AY-BAN รุ่น RX6317 2832
4. พิจารณาถึงค่าวัดสายตาไว้ก่อน ร้านแว่นสายตา เลนส์สายตาสั้น โดยส่วนมากขอบของเลนส์ชอบครึ้มกว่าตอนกลางของตัวเลนส์ แล้วก็ในทางตรงกันข้ามกับเลนส์สำหรับคนสายตายาว ซึ่งการเลือกกรอบแว่นบางอันอาจจะมีทรงที่ไม่รองรับกับตัวเลนส์ได้ ด้วยเหตุผลดังกล่าวก่อนเลือกซื้อกรอบแว่น คุณควรปรึกษาผู้ที่มีความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับแว่นก่อนตัดสินใจซื้อ
 

5. น้ำหนักและก็กฎระเบียบการใช้งาน กรอบแว่นสายตาทั่วไปๆผลิตมาจากพลาสติก, โลหะ หรือใช้วัสดุทั่งสองประเภทรวมกัน สำหรับเฟรมที่สร้างขึ้นจากโลหะลักษณะเด่นก็คือจะมรอายุการใช้งานที่คงทนกว่าจำพวกพลาสติกปกติ ซึ่งการตัดสินใจเลือกซื้อกรอบแว่นสายตานั้นขึ้นกับผู้ใช้งานเป็ยหลักว่าอยาก กรอบแว่นสายตาประเภทใด เพราะกรอบแว่นที่คุณใช้งานอยู่ ถูกวางแบบมาให้กับส่วนประกอบใบหน้าเพียงเลนส์หรือที่รองจมูกใหม่แค่นั้นส่วนกรอบแว่นตาแบบพลาสติก จะเหมาะสมกับคนที่มีจมูกขนาดเล็กหรือแบน
แว่นสายตา Fendi : กรอบพลาสติกคุณภาพสูง FENDI รุ่น FF0084/F E81
สุดท้ายนี้การเลือกซื้อกรอบแว่นสายตา นั้นสิ่งของที่ใช้ประกอบแว่นชอบมากับราคาที่สูงตามกันไปด้วย คุณควรพิจารณาถึงงบประมาณที่ตั้งไว้เป็นหลักจากข้อ 5 คำแนะนำกล้วยๆนี้จะช่วยทำให้คุณเลือกซื้อแว่นตาตัวโปรดได้ถูกอกถูกใจคุณมากเพิ่มขึ้นนะจ้ะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : แว่นตาพญาไท [pr]

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.visionsea.com/ [pr]

Tags : ร้านแว่นตา,แว่นตาพญาไท,ร้านแว่นตาราคาถูก
บันทึกการเข้า
 


โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นเวบบอร์ดโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไปและสมาชิก ซึ่งทีมงานกลุ่มผู้ดูแลระบบแห่งประเทศไทย มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป
4. ทีมงานกลุ่มผู้ดูแลระบบแห่งประเทศไทย ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น


หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.083 วินาที กับ 21 คำสั่ง