หน้าแรก  ข่าวเด่น   คลิปวีดีโอ  ความงาม  สุขภาพ  ฟังเพลง  ข่าวไอที   D.I.Y.   หนังชนโรง  ที่สุดในโลก  ลี้ลับ   ข่าวหวย   ข่าวเกมส์  ท่องเที่ยว  เมนูอาหาร  เว็บlottonew  เว็บบอร์ด
.

เว็บบอร์ด แชร์ข่าว

กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก.

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

การค้นหาขั้นสูง  

ข่าว:

SMF - Just Installed!

ผู้เขียน หัวข้อ: เทคนิคเลือกเบอร์สวยแบบง่ายๆ  (อ่าน 6 ครั้ง)

J00mland

  • Full Member
  • ***
  • จิตพิสัย +0/-0
  • ออฟไลน์ ออฟไลน์
  • กระทู้: 170
    • ดูรายละเอียด
เทคนิคเลือกเบอร์สวยแบบง่ายๆ
« เมื่อ: กันยายน 14, 2017, 10:46:23 »

เบอร์สวยเป็นสิ่งที่ทุกคนต้องการมาใช้เป็นเบอร์โทรศัพท์คู่กายของตัวเอง แต่ว่าการเลือกเบอร์เลขสวยให้เหมาะสมกับตัวเองนั้น บางคนเลือกไม่ถูกว่าต้องทำอย่างไรดี เลือกแล้วเลือกอีกก็ยังไม่ได้เบอร์เลขสวยมาใช้เสียที หรือไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไรถึงจะได้เบอร์เลขสวยมาใช้งาน วันนี้เรามาดูเทคนิคการเลือกเบอร์เลขสวยให้เหมาะสมกับเรากัน

1.งบประมาณ การที่จะเป็นเจ้าของเบอร์สวยนั้น คงเป็นการยากที่เราจะได้มาฟรีๆ ถ้าเราไม่ได้มีหน้าที่การงาน หน้าตาทางสังคมหรือคนรักที่มีฐานะดี เมื่อเราต้องการเบอร์สวยมาด้วยตัวเอง เราต้องตั้งงบประมาณในการซื้อเบอร์ว่าเรามีงบประมาณสูงสุดเท่าใด ยิ่งเราตั้งงบประมาณไว้สูงมากเท่าใดลักษณะเบอร์สวยที่ได้รับก็จะสวยมากขึ้น ซึ่งงบประมาณในการซื้อเบอร์เลขสวยก็ควรมีเงินอยู่ในหลักหมื่นเป็นอย่างน้อย เพราะเบอร์ที่อยู่ในราคาประมาณนี้จะจัดเป็นเบอร์สวยวีไอพีที่น่าใช้มากระดับหนึ่ง

2.ตัวเลข การเลือกเบอร์สวยเมื่อเราได้งบประมาณแล้ว เราก็มาดูกันว่าเราต้องการตัวเลขใดบ้างให้อยู่ในเบอร์ที่เราต้องการ การระบุตัวเลขนี้ทำให้เราหาเบอร์เลขสวยได้ง่ายขึ้น คนเราแต่ละคนเหมาะสมกับตัวเลขไม่เหมือน เราจึงควรเลือกตัวเลขที่เหมาะสมและเราก็ชอบตัวเลขนั้นด้วย ตัวเลขที่เราเลือกนี้ต้องมีอย่างน้อย 2-3 ตัวเลขเพื่อไว้ ถ้าไม่มีตัวเลขที่ชอบหมายที่ 1 เราก็เอาเบอร์เลขสวยหมายที่สองหรือสามแทนก็ได้

3.เครือข่าย สำหรับบางคนเรื่องของเครือข่ายมือถือสำหรับเบอร์สวยนั้นไม่ใช่เรื่องจำเป็นที่ต้องระบุจะเครือข่ายไหนก็ใช้ได้เหมือนกันหมด แต่สำหรับบางคนแล้วเครือข่ายนั้นมีผลต่อการใช้งานโทรศัพท์มือถือ จึงจำเป็นต้องเลือกเครือข่ายของเบอร์โทรศัพท์ แต่การเลือกเครือข่ายนั้นจะทำให้การเลือกเบอร์เลขสวยถูกใจนั้นยาก เพราะบางเครือข่ายเบอร์สวยมีให้เลือกน้อย

4.ค้นหา ทำการค้นหาเบอร์สวยจากเว็บไซต์หรือจากเครือข่ายมือถือทุกเครือข่ายที่ต้องการ แต่ละทีแต่ละแห่งทีทำการค้นหานั้น เบอร์เลขสวยมีให้เลือกอยู่หลายแบบเราก็ทำการเลือกเบอร์เลขสวยตามแบบที่เราชอบได้เลย การเลือกเบอร์สวยแนะนำให้เลือกใจเย็นๆ ค่อยค้นหาอย่าใจร้อน ต้องเลือกเบอร์ที่สวยถูกใจที่สุดแล้วค่อยตัดสินใจซื้อ

จะเห็นว่าการเลือกเบอร์สวยมาใช้งานนั้นง่ายนิดเดียว เพียงทำตามขันตอนข้างต้น คุณจะใช้เวลาในการค้นหาเบอร์เลขสวยมาไว้ใช้งานได้อย่างสบายๆ เพราะเบอร์เลขสวยนอกจากจะใช้แล้วดูดีมีค่าในตัวของเบอร์เองแล้ว เบอร์เลขสวยยังสร้างความมั่นใจความภูมิใจให้กับผู้ใช้งานอีกด้วย
https://leksuayded.wordpress.com
บันทึกการเข้า
 


โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นเวบบอร์ดโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไปและสมาชิก ซึ่งทีมงานกลุ่มผู้ดูแลระบบแห่งประเทศไทย มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป
4. ทีมงานกลุ่มผู้ดูแลระบบแห่งประเทศไทย ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น


หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.116 วินาที กับ 19 คำสั่ง